Chuyên đúc áp lực nhôm kẽm(Atimon)!

ĐÚC ÁP LỰC

Với phương châm “Hợp tác phát triển - Chất lượng là danh dự - Giá cả hợp lý”, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác toàn diện của doanh nghiệp bạn.

Chuyên cung cấp các giải pháp trong ngành đúc. Bạn không thể hoàn thiện sản phẩm, bạn không có đủ hàng cung cấp cho khách hàng, bạn thường xuyên trễ tiến độ, đang mất dần niểm tin khách hàng. Hãy đến với chúng tôi - niềm tin trọn vẹn nơi bạn.

San-Pham-Duc-Ap-Luc

- Công Nghệ Đúc Áp Lực:

+ Đúc là một trong những phương pháp tạo hình sản phẩm. Dựa trên vật liệu, kết cấu sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật… Người ta chia ra nhiều công nghệ đúc khác nhau. trong đó đúc áp lực là một trong những phương pháp đúc tiên tiến và được sử dụng rộng rãi nhất.

+ Trong những năm gần đây, công nghệ đúc áp lực đã xâm nhập khá phổ biến vào ngành cơ khí nước ta, tạo nên những chuyển biến lớn trong sản xuất chế tạo.

+ Đúc áp lực là phương pháp chế tạo vật đúc có năng suất rất cao, có thể tự động hóa hoàn toàn, độ chính xác và độ bóng bề mặt vật đúc cao. Hiện nay, sản lượng các vật đúc được chế tạo bằng phương pháp đúc áp lực chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các phương pháp đúc đặc biệt.

+ Ngày nay quá trình đúc áp lực được thực hiện bằng các máy chuyên dùng tự động hóa và cơ giới hóa cao. Sự đơn giản và ít công đoạn trong đúc áp lực mở ra những triển vọng to lớn để tự động hóa toàn bộ các quá trình sản xuất.

 

- Ưu, nhược điểm của phương pháp đúc áp lực

    Ưu điểm

  • Vật đúc đạt độ chính xác, độ bóng bề mặt cao.

  • Có khả năng đúc được những vật đúc thành rất mỏng (< 1 mm)

  • Do vận tốc điền đầy khuôn lớn, áp lực tác dụng lên kim loại lỏng cao, tác dụng nguội nhanh của khuôn kim loại nên tổ chức của vật đúc nhỏ mịn, xít chặt.

  • Mức độ cơ khí hóa, tự động hóa cao, điều kiện lao động được cải thiện.

  • Năng suất cao.

  • Khuôn kim loại có thể dùng được nhiều lần.

    Nhược điểm

  • Giá thành khuôn rất cao (vật liệu làm khuôn phải là vật liệu chịu nóng đặc biệt, gia công tỉ mỉ và nhiệt luyện thích hợp).

  • Kích thước và khối lượng của vật đúc bị hạn chế theo cỡ máy đúc.

  • Chỉ đúc được hợp kim nhôm hoặc đồng, không đúc được gang, thép.

Chuyen-Duc-Ap-Luc-Atimon

0946.86.23.86