Chuyên đúc áp lực nhôm kẽm(Atimon)!

Tin bài liên quan

Giải pháp ổ thẻ độc quyền chống thẻ giả cho phòng game

  07/03/2016

  Trịnh Hồng Quang

GIA CÔNG THẺ ĐỘC QUYỀN - CUNG CẤP Ổ THẺ CHỐNG THẺ GIẢ CHO PHÒNG GAME

Linhkienmaygame.net thuộc Công ty TNHH TMDV MTV Lê Duy Bảo – đại diện chính thức của GuangZhou HongSheng Electronices Equipment Co., Ltd tại Việt Nam.

Phân phối độc quyền không qua bất kỳ một đại lý các dòng sản phẩm của Hongsheng: ổ thẻđầu đọc thẻ game chống thẻ giả với công nghệ nhận diện thẻ game bằng hình ảnh.

Đầu đọc thẻ của bạn sẽ chỉ nhận 1 loại thẻ, xu xèng duy nhất do chính bạn cài đặt, thẻ xu đó sẽ do chính bạn thiết kế.

Để đảm bảo đó là thẻ game là duy nhất của bạn chúng tôi có nhận làm thẻ game, xu-xèng riêng cho bạn. Một giải pháp “Chìa khóa, ổ khóa” tuyệt vời cho bạn. Thẻ game, xu xèng chỉ một mình bạn có, không nơi nào có.

Các dòng đầu đọc thẻ hiện chỉnh nhận diện kích thước và trọng lượng của thẻ. Vì chỉ cần những thẻ có trọng lượng và kích cỡ tương tự thì các đầu đọc thẻ này hoàn toàn có thể đọc được. Do đó sẽ gây thất thoát doanh thu của bạn. Và hiện này xu đại bàng là thông dụng nhất. Ngoài ra, các phòng game hiện nay cũng có đặt làm xu, xèng, thẻ riêng, Nhưng điều đó vẫn không đảm bảo cho bạn. Do chỉ cần 1 phòng game có xu với kích thước và trọng lượng gần giống xu xèng của bạn thì xua – xèng đó sẽ sử dụng được trong phòng game của bạn.

Để tránh gây sự thất thoát này cho bạn, linhkienmaygame.net đã kết hợp với GuangZhou HongSheng Electronices Equipment Co., Ltd cho ra đời giải pháp đồng bộ ổ thẻ và thẻ game với cơ chế ổ thẻ chỉ nhận 1 thẻ game duy nhất do chính bạn phát hành. Với giải pháp này, bạn hoàn toàn yên tâm về việc thất thoát doanh thu do người chơi dùng thẻ ở các phòng game khác tại phòng game của bạn.

Ổ thẻ đặc biệt của chúng tôi:

Tất cả điều đồng giá 450.000đ/ổ

Để được tư vấn cụ thể về giải pháp này, cũng như hỗ trợ lắp đặt, xin vui lòng liên hệ:

linhkienmaygame.net

Mr. Quang: 0946.86.23.86 – 09833.56.86.92

0946.86.23.86